Breastfeeding

hello mga mi ask lang po nung nasa ospital kasi ako nagpupump ako binibigay ko sa mga baby na walang gatas mama nila. Malakas gatas ko 3mos palang tummy ko may milk na ako ngayon nakauwi na kami pwede kona ba itigil ang pag pupump para sumakto nalang yung milk ko kay l.o? wala naman kami freezer para ilagay yung na pump ko na milk bali natatapon lang rin pa help po

1 Reply

ok LNG mi If mag stop Ka na pag pump ipa direct latch nalang si baby sayo

1y ago

direct latch po sya sakin mi kaya lang ako nag pump non sa ospital binibigay ko sa baby na dipa nakadede tapos ngayon pag naninigas dd ko mi hirap ako lalo sarap pa tulog ni l.o lakas ng gatas ko tas natulo. Pwede naman na ako di mag pump no mi direct latch sakin si baby