NORMAL PO BA?

Mga mi, alam ko normal naman yung ihi ka nang ihi pag buntis. Pero normal padin po ba na pagtapos umihi e pagtayo palang nararamdaman mo nanamang naiihi ka at medyo masakit sa pantog, na yung pain nya e parang matalim na di maintindihan. I’m 6months preggy po.

14 Replies

best to have urinalysis. ako po same symptoms at 35 weeks, ihi ng ihi and mejo masakit kapag di umihi agad. pero based sa urinalysis, no uti. pero just to be sure po, mag patest po, iba iba po kase tayo. huwag magassume na wala, mas delikado po kase pag meron