31 weeks with baby boy

hi mga mi, 31 weeks FTM mom here. Normal lang ba yung pagdalas ng paninigas ng tyan especially kapag naglalakad? I mean matigas sya pero di naman masakit. Nag withraw lang kse ako sa bayan namen e. Then while walking malikot si baby at matigas literal ang tyan ko. No bleeding naman po ako. Yung paninigas lang talaga. Salamat po ♥️

7 Replies

normal lang manigas,but yung sobrang dalas na naninigas not normal. like sa isang oras 3 o apat na beses na ninigas punta ka na agad ng hospital baka preterm labor na para hanggat maaga maagapan. ganun kasi nangyari sakin akala ko normal lang paninigas pero preterm labor na pala kaya napaanak ako ng maaga at di nagsurvive baby ko before ako maglabor may makapal na mucus plus na lumalabas sakin as in makapal hindi normal na mucus plug lang kaya be alert mommy. stay safe both kayo ni baby!🥰

1y ago

29 weeks lang ako my pero tumagal pa baby ko ng 11 hours paglabas. pero hindi kasi sya na incubator walang incubator sa hospital na pinaganakan ko at hindi ako naturukan ng dexamethasone. lately ko lang din nalaman na kaylangan pala maturukan ng ganun pag nag threatened preterm labor kana pampa matured daw sa lungs ni baby.