LBM as in lusaw. TMI sorry.

Hello mga mhie, katatapos ko lang malaman na positive ako. Kaso NagLBM ako ngayon. Ok lang po ba yun? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Yes ayos lang yan 😅 Baka may nakain kang di Ok. Drink lots of water, ask OBGyne if may ireresetang gamot sayo. Wag basta basta iinom ng gamot na hindi OBGyne mo nagrekomenda. If di ka pa nagstart mag-Folic, mag-take ka na (ask OBGyne).

1y ago

2x lang ako nagpoop at ngayon kabag naman pero nilalabas ko naman. hahaha Thank you po.