34weeks and 3days

Mga mga mommy,mababa napo ba tyan ko? patingin naman po ng mga Edd ng May. Thank you po.

34weeks and 3days
38 Replies

34 weeks and 5 days 😊❤️ mbaba ndin po ba? tagtag po ng lakad sa work sa school eh. buti po nkpagpahinga ngayong ECQ.

36 weeks and 4 days . Edd: May 12,2020💓 Goodluck po sa ating lahat mga momshie😊

4y ago

Last mens ko po e Aug.6 eh 😊

Buti ka pa mamsh, mababa na sayo. 37weeks here. Mataas parin. Ilang weeks ka na po?

4y ago

Peru di ko po sure kung mbaba nba tgnan yung tyan ko hehe peru 37weeks and 4days na yan eh ...

Hindi ka pa po ba makapag appointment sa ob nyo po? San po kayu banda?

This april or first week of May❤ 2nd baby, baby girl❤ @38weeks

sakin po ba mababa na?? 35weeks and 3days..Goodluck team May 😊😊

4y ago

Bio Oil gamit ko since nag 4months pero may mga stretch marks parin yan momsh di lang masyado halata kasi bandang puson lang natatakpan ng short..

mie panu po ba baba agad si baby 38 weeks &5 days na po ako

34 weeks na din poh aqoh nga mommy team may din poh aqoh

37weeks nren po and may 4 po EDD ko😊

Same po tayo 34W and 3D pero d pa mababa tyan ko 😔

Related Articles