How to bottle feed baby

Mga mamsshh! pa advice naman, ano bang effective way para mag bottle si baby. Turning 4months na sya, dati nag bottle naman sya nung 1-2months nya pero ngayon gusto nalang nya ng pure breastfeed. Nag try na ako ng different milk (enfamil, similak, s26) pati na din iba't-ibang bottle at nipple (farlin, bebeta, babyflow, avent). Nag try din ako na breastmilk ang ilagay sa bottle, pero ayaw pa din nya. Any advice po? Thank you! ??

4 Replies

try nyo po yung bottle.na.parang shape ng suso.ng mother katulad ng avent po yung rounded po

5y ago

Hello mamsh! Na try ko na po ang avent, almost a month n kami nag try nito pero ayaw pa din ni baby. :(