best diaper

Mga mamshies ano po pinaka maganda ba diaper? Pampers kasi now lo ko kaso natatapangan nako sa amoy eh. Ano kaya magandang ipalit? Eq, drypers, huggies?

27 Replies

i've tried pampers, drypers at huggies. for me pampers talaga. pero drypers sis for me ok rin super nipis niya per super absorbent dry na dry talaga yung feeling. di ko gusto masyado ang huggies, madalas magleak kahit 1st wee wee palang di ko alam kung bakit. pero para sakin pampers at drypers. try diff brands nalang mamsh kahit pakonti konti.