high blood

mga mamshie.. sino sa inyo or kakilala na na CS dahil tumataas ang Bp.. kamusta nman po.. and ilan weeks kayo na CS..

7 Replies

Ako muntik na ma CS tumaas bp ko 165/80 hr ko rin mataas umabot ng 130 pero may mga gamot na tinurok sakin at na admit ako that time. Need i monitor si baby. Kung hindi bumaba delikado i lalabas si baby 34 weeks palang si baby that time kaya ginawa nila makakaya para hindi mailabas ng premature si baby.