dila ni baby

Mga mamsh,firstime mom po kc ako.. 3 weeks plng po c baby.. Nililinisan ko namn dila nya gmit ang sterile gauze kso prng d natatanggal..Ngyon medjo kumakapal na ung puti sa dila nya kht everyday ko un gngwa.. Bka may tips po kayo kung ano ang mbisang panlinis o pantanggal ng puti sa dila ng baby ko.. Tia

2 Replies

Try nyo po yung gasa na binasa ng milk. Sv po yan ng pedia s lecture na naatenan ko.

4y ago

Try ko nga bukas sis gasa dn gmit ko kso tubig gmit ko kc un ang nkikita ko sa youtube..Ty