solid food (banana)

hi mga mamsh..ask lang po kasi sabi ng pedia pwede na daw pakaininsi baby ng solid 5months old po so sinimulan ko na sya pakainin ng banana (senyorita) sabi ng pedia isang piraso sa isang araw pero nakakatatlo si baby umaga tanghali at gabi daw pagpapakain..tig iisang piraso kada kain..gaano po ba talaga karami ang pwede kainin ng baby na banana (senyorita)? salamat po sa makakapansin 🙂

2 Replies

hi mommy. medyo too much po ata yung food intake ni baby... 6 months po kasi talaga dapat. and maybe kung sabi ng pedia. san la tikim lang muna. . 😊😊😊