Breast tenderness

Hello mga mamsh! Tanong lang kung normal ba na nawala na yung pananakit ng breast ko simula nung last month ng first trimester ko. 18 weeks 6 dys na ako today. Thanks sa sasagot

2 Replies

Yung breast tenderness from what I understand po nangyayari kase lumalaki yung breast naten dahil lumalaki yung milk ducts naten. Pag nag second tri - normal lang din mejo less na. You might have to change your bra to a larger size na din. :) God bless you mommy! And enjoy your pregnancy journey.

2y ago

ako nga 19weeks na. masakit pa mga nipples ko ...