EDD: August 2023

Hi mga mamsh! 🤗 sino sino po dito ang EDD ay August 2023. Nakakaramdam napo ba kayo ng kaba kagaya ko. 😅 #FirstTimeMom ang bilis ng araw pa April na nyan. Alam nyo na po ba ang gender ng baby?

36 Replies

26 Aug ang edd. More of excited than kabado. Pero worried din kasi may injury ako, sacral cyst ako sa lumbar. Maaga palang nasabihan na ako ni OB na baka maCS pero hopefully normal delivery at di affected ang aking lumbar. Praying for a healthy baby and safe & normal delivery. Nakakaramdam na ng movement nya. Nagpakita na rin ng gender pero iconfirm ni OB sa next check up.

1y ago

Hindi ko pa alam gender ng baby ko mamsh. pero EDD ko is Aug 13. 😬 Active si baby ko lalo na pag gusto nya kinakain ko hehe. Check ko sa April 3. Sana pwedi na makita gender nya. 21 weeks nako non. ❤️ Tama mamsh! Basta regular check up, eat healthy food, increase water intake at proper pahinga lang pag nakakaramdam ng pagod. hihi.