6 To 12 Months Old

Hi mga mamsh sino sa inyo ung may 6 to 12 months old na baby? Naka sched pa rin ba ang feeding and changing ng diapers nyo sa kanila throughout the night? Kung hindi na, straight pa rin ba tulog nila sa buong magdamag?

1 Reply

Mas mainam po madam na sched pa dn po ang feeding nya lalo na if formula milk sya. Training na dn po nya yan madam pra alam nya anong oras ung pagkain. Pra pag medyo malaki n sya ndi sya pahirapan pakainin.

4y ago

S gbi dn po. Before kung every 6hrs.si baby pinapadede po nmin sya khit gbi na or madaling araw.. Ngayon po kc 1yr.old and 6mos.n sya 3 beses n lng sya mag dede magdamag. Tpos s gbi lng sya diaper s araw po lampin lng sya. tpos kasabay n dn nmin sya s pagkain.