Breech position baby with large myoma

Hello mga mamsh! Sino po dito ang pregnant with myoma around 9cm pero nagflip si baby from breech to cephalic position? May chance pa rin ba si baby maging cephalic? And at what week sya umikot? Thank u in advance! #30weekspreggy

2 Replies

.. may myoma ako sis pero 2cm lang and d na xa makita sa ultrasound ang myoma ko. and breech position si baby nung April 27 at ang latest ultrasound nya w/c is kahapon naka Cephalic position na po xa. d ko alam kung kelan xa nag simulang nag cephalic pos. sis. pero ang napansin ko lng around June ang likot.x nya po, kahit gabi at madaling araw, lalo na pag kumakain ako.