Team November anyone?

Hi mga mamsh sino dito November manganganak? November 20 due date ko ? excited na kami makita babygirl namin

179 Replies

Hi sis same tayo november 18-20 due ko based sa mga ultrasound. Hndi pako nkkpag pag CAS for gender. Hehe. By next week pa. So excited.

Same nov.20 din ako.EDD dito sa app.diko p alam sa midwife ko kung 20 rin..nkpag p ultrasound kn po?diko p alam gender ni baby

Nov 4 here! Buti ka pa sis alam na gender ng baby mo😂 ako next month pa advise OB ko magpa ultrasound pag 6 months na😂

4y ago

Same tayo hehe 6 months na daw sabi ni OB ko para sure na

November 8 sa ultrasound kopo Pero sa RHU po is october 30 wala pa sya lumalabas😢sana this week lumabas na sya☺️

Nove 7 here.. I think lalabas na sya...may brown discharge na po...parami ng parami.. Sana mkakaraos na 😊

Nov 14 .. Nakakaexcite sana nga 1st wk of nov manganak na ko se natatakot ako lumaki husto c baby sa tiyan

Nov 7. Pero mag papa induce labor na ako nxt week, second baby ko na. Baka daw lumaki pa si baby sa loob.

Nov 5 ako sa ultrasound sis pero this October pwede na daw ako manganak, Godbless sa'tin lahat.

Edd ko nov25 but schedule ng CS ko november 11 excited na akong makita baby boy ko na half forienger. Heheh

5y ago

Ahhh.. noted po ma'am thanks po and goodluck🥰😍😍

November 6, excited na din kaming lumabas si baby pero mas excited yung magulang ng mister ko HAHAHA