OBMAX and SANGOBION iron

Hi mga mamsh, sino dito nag tatake ng vit na obmax and sangobion okay lang ba na sinasabay ko sila Inumin right after meal, lately kasi my nabasa ako dapat daw after 2hours pag kakain or 1hr before meal for iron, first time mom po baka lang kasi Di sya ngtatake effect ng maayos sa katawan ko ? Thank you.

2 Replies

Mas okay po itake ang iron before meal po 😊

4y ago

Sige salamat po itry ko before meal AM kasi ako na inom after breakfast goods lang din ba as in empty stomach?