3D Ultrasound in 31 weeks (Baby Boy)

Hi mga mamsh! Share nyo naman yung picture ng recent ultrasound niyo kay baby nyo hehe. Ito yung akin, dito kasi sa Canada hndi na nirerequired ng OB na magpaultrasound after 20 weeks kung wala naman complications or what. At hindi sila katulad sa pinas na pwede ka mag pa ultrasound basta basta (free lang kasi dito ang check up at ultrasound pag may doctor's request). Eh syempre gsto ko macheck si baby kung okay ba sya or what, kaya nagcheck ako sa iba and possible naman pala pero gagastos ka nga lang talaga. Nagpa appointment ako, $80 isang session, tumagal ng 1hr mahigit (na dapat 30mins lang) kase chinika chika ko yung staff na nag assist saken tas d na napansin oras. Hahahaha! EDD ko May 1. ♥️

3D Ultrasound in 31 weeks (Baby Boy)
1 Reply

dito din naman po if hindi need ng CAS, hindi nirerecommend ang CAS.

4y ago

ah opo tama naman yung ngsabi kasi hindi naman lahat alam ng OB kaya pwede po irequest. meron ako kilala ngrequest sya kasi may nkaencounter sya na may radiation dye nung nsa first trimester sya.