Baptism

Hi mga mamsh! Sa pagpapabinyag po ba meron kayang monday? o tuwing sunday lang? Sino na po nakapagbinyag dito na ibang araw? Balak ko po kasi sabay na sa birthday ko yung binyag ng anak ko.

14 Replies

Meron po depende sa schedule ng binyagan sa church nyo. Mag inquire po kayo sa Parish Office nyo. Yung sa bro in law ko nga wednesday, ninang ako. So bale sya lang mag isa nagpabinyag, wala pang 10minutes tapos na ang binyagan. At 5 lang kaming umattend kasama sila ng asawa nya kasi di nakapunta ang ibang ninong at ninang dahil may pasok. Feeling ko ang lungkot kasi medyo madilim ang church at napakatahimik kasi patay yung ibang ilaw. Hindi sya yung typical na festive atmosphere kapag sunday ginagawa😊

Meron naman po. Check nyo po sa sched ng simbahan. Yun lang po if wala kang kasabay tawag nila caballero mas babayaran mo ng buo. Unlike if may kasabay ung per head lang ng mga godparents ang babayaran.

meron po pero mas mahal bayad kc special, pro diba po hirap mg-imbita kng Monday kc may pasok po sa school/work mga tao..baka lang po mahirapan kyo papuntahin mga bisita if weekdays nyo gaganapin

Special po. Dito samin kapag special 2,200 bayad sa pabinyag then bukod pa ung bayad per ninong ninang.

May mga special na binyag. Pero check mo lang din sa simbahan kung saan kayo magpapabinyag.

Yes sis, special schedule special din ang bayad pati sa ninong at mga ninang.

Special po pag kayo namili ng araw mas mahal po ang bayad.

Meron po special.. kya lng mdyo mhal..

yes po,, special yn bzta weekdays ,,

Mayroon po pero mas mahal.