Naglalabor na ba ko?

Hi mga mamsh patulong po. Kaninang madaling araw po habang tulog ako ramdam kong nasakit na po balakang ko . Akala ko po nun napuno lang ng ihi kaya nagising ako pag ihi ko normal naman. Tapos balik uli tulog pag gising ko ng 6am ganon pa din. Nag hihilab na hanggang ngayon nag hihilab pa din. Every Second tsaka Minuto po yung pabalik balik ng hilab ko. Sobrang sakit naiiyak na lang po ako. Parang natatae ako pero hindi naman. Paikot yung sakit nya mula puson hanggang balakang. I'm 39weeks na pong preggy. March 6 po due date ko. Sign na po ba ng paglalabor? Tsaka kailangan ko na po ba magpunta ng ospital?

1 Reply

Yes po, ganyan po naramdaman ko

4y ago

https://m.facebook.com/Breastfeeding-Mama-Wear-100662754833053/ Pakipa-like and share po neto page mommy, soon magbebenta po ako ng nursing wear. Salamat po 😊