Hindi mga redeem

Mga mamsh pano po ito ? Ginawa ko naman na ilagay yung adress namin pero ayaw naman walang done na pipindutin

Hindi mga redeem
3 Replies

Punta po kayo sa profile nyo tas meron dun "edit profile" nakalagay. Input nyo yung address nyo sa address box tas scroll up ulit sa upper right hand corner meron nakalagay na save.

4y ago

Website pala yung pupuntahan tas iactivate daw yung free trial. Check nyo po yung intructions sa baba pag nag redeem kayo. Wala atang physical product yung niredeem nyo kaya wala siyang shipping fee