37weeks

Mga mamsh . Paanswer naman ako ASAP first time ko lang po 37 weeks preggy po ako kagabi po parang sipon o mas parang nana na green discharge ko mga 5am yun . Pag gising ko ulit now green padin nung nagpunas ako wipes . Normal lang ba yon o dapat nako magpunta sa ob natataranta kasi ako e

6 Replies

Mamsh pa check up ka sa ob mo po. May discharge din po ako thick na light green tapos Nagpunta po aq sa ob ko nung Monday,, ini IE nya ako. Ayun Meron daw po aqng yeast infection. Niresetahan nya aq ng gamot for 2 weeks. Kc Kung ND daw ako. Madadaanan ni baby un infection, pero dumikit sa Mata O sa bibig nya Kaya dapat po gumaling ung infection.