35 weeks preggy

Mga mamsh, normal lang ba na hindi na masyado magalaw si baby sa tiyan ko? Kasi wala na masyado space? Napapraning kasi ako haha. Hinahanap hanap ko yung active siya at sipa ng sipa nung earlier weeks.

31 Replies

Mababawasan talaga movement sis kasi sumisikip na sa loob. Ganun din ako ngayon 34wks. Pero ramdam ko pa din pag napapalakas sipa niya.

35 weeks na din ako and super likot ni baby, parang laging ngsswimming sa tyan ko, kahit tulog ako ramdam kong gumagalaw sya.

34 weeks and sobrang likot naman po ni baby. Monitor niyo po dapat every 2 hrs naglilikot siya kahit konti basta may movement

Normal lang po kasi konti na space. Basta narrmdaman mo sya from time to time. Nkakamiss yung feeling 😩😅😍

Ako po 37 weeks preggy napaka likot pa din po ng baby ko hahaha hirap po matulog di alam san ppwesto hahaa

Ganyan din ako at 35 weeks preggy un pala konti na lang tubig n baby s loob.. tell your OB about it..

same tayo sis..prang feel ko hindi cya ngkikick every two hours..pro importanti ng move cya sa araw2

Dapat mas ramdam mo na yung likot nya kasi nga malaki na sya. Better pa check up ka sa ob mo

No not normal, kapag di sya magalaw delikado rin kasi baka kulang sa water yung tsan mo.

Im 36 weeks preggy and yung baby sobrang malikot until now. Diko alam kung normal ba to.