Normal ba

Mga mamsh, normal ba na parang feeling mo mabigat Yung sa may puson. Hindi naman sya cramps o masakit puson ko. Yung parang nag eexpand yung feeling.. 4mos preggy here.

7 Replies

why ako 14weeks na mahigit bat prsng di ko pa din sya feel pero kapag nagpapacheckup ako oky naman heartbeat niya.

2y ago

Ftm po ba kayo? Pag ftm daw po kasi medyo matagal pa mafeel yung talagang movements ni baby. Ako po ftm nasa 20-22 weeks ko talagang ramdam movement ni baby. Kung okay din naman po si baby every check up wala po siguro dapat ipag alala 😊