Totoo ba yung Binat?

Hi mga Mamsh nakunan po ako nung last May 21,2020 8months na si Baby sa tummy ko nun. NSD po ako at walang tinahi sakin. Nag DO kami ni Hubby nung June 12 . Tapos nag exercise kami kahapon ( Badminton ) may possible po ba na may mangyari sakin? Wala nman po akong nararamdaman or what. Ask ko lang if totoo po ba talaga yung Binat? Anong dapat kong iwasang gawin at kainin? TIA.

1 Reply

Pag po nakaramdam kayo lahat ng pagkahilo, lagnat, sakit ng ulo or sakit ng batok at panlalabo ng mata, binat na po yun.