Bukol sa tainga

Mga mamsh my nakapa akong bukol sa likod ng tainga ng baby ko,yung parang kulani na bukol..delikado kaya yun?dapat ko na bang ipa check up agad..sa Thursdays pa kasi dating ng asawa ko.. #advicepls #1stimemom #firstbaby

5 Replies

para sakin momsh normal lang yun sa baby. lalo na kung wala pa siyang bakuna for measeles.. kasi dlawang anak ko nag ka bukol din sa likod ng tinga dalawa² pa nga pero hinayaan kolang nawala lang din nang kusa.