pt

mga mamsh nagcocolor yellow ba talaga ang pt pag 2days na nakalipas naka 8 napo ako pt puro negative sana po may mag reply!

pt
21 Replies

hanggang dalawang beses or tatlo lang po dapat kayo umulit. kapag negative lahat, stop na po kasi di na po magbabago yon. try niyo po mag download ng flo app para matrack niyo period niyo and kung kailan ka high risk pregnancy. mag do kayo ni hubby sa high risk pregnancy dahil doon ka madaling mabubuntis. then mag PT ka lang kapag delayed ka ng ilang weeks. ganyan ginawa ko kaya isang beses lang kami sumubok ni hubby nakabuo kami agad