vomitting

Mga mamsh nag woworry po ako kasi nitong march lng mas naging madalas yung pagkahilo at pagsusuka ko.. mag 3 months napo ako sa 5.. ginagawa ko po pagtapos ko magsuka kumakain ulit ako para kay baby pro isusuka ko na naman ulit tapos ina antok ako lagi.. oano kaya magkalaman tiyan ko kun sinusuka ko lng din.. naawa ako kay baby baka kulang yung mga nutrients na nakukuha niya ng dahil sa pagsusuka ko?

2 Replies

Kain ka yung hndi gaanong malasa like skyflakes, fruits until mahanap mo yung pagkain na di mo isusuka. Ganyan din ako noon momsh inom ka maraming tubig pra dika madehydrate. Sakin nun nawawala suka ko kpg maasim yung kinakain ko😂

4y ago

Mdali lng lumipas momsh sakin pagsapit ng 2nd tri nwala na. Ang di nawawala yung cravings ko minsan nga sabi ng asawa ko gang ngayon ba naglilihi ka pa😂

Related Articles