haaays

mga mamsh. naawa ako sa sarili ko, natitigan ko braso ko halos buto't balat nalang. pagtingin ko sa salamin, ang laki na tignan ng mata ko dahil sa sobrang humpak ng mukha ko at ang itim ng eyebags. nalulungkot ako...

2 Replies

Normal na maramdaman natin yam mamsh. Lalo na yung feeling na inagawan tayo ng ganda. Ginagawa ko naman tinitignan ko anak ko, ayun pawi lahat ng lungkot. Tapos kiss ko siya para masmasaya. Hihi.

Help yourself mommy. Uminom ka ng vitamins mo. Kahit may babies na tayo dapat wag padin natin kalilimutan sarili natin. cheer up momsh. Wag kang ma insecure sa sarili mo.