Pengeng advice po.

Hi mga mamsh. Magpapatulong lang sana ako or should i say na magpapaadvice po kung anong gagawin ko. So ito na po may live in partner po kasi ako na mas inuuna una yong laro kaysa makipag usap samin o sakin alam niyo na po yon kung anong laro yang ML na po yan. Nag aaway kami lagi dyan sa ML na yan. Kasi mas nabibigyan pa nya ng oras yon tapos pag galit ako galit narin sya kinukulit ko kasi pag naglalaro sya tumatawag ako. Kasi naiinis na ako kahit naman po siguro kayo maiinis din . Kaya yan lang dahilan ng pag aaway namin tapos di nya na ako kakausapin. Parang mas mahal nya pa ML nya kaysa samin ng anak nya. kaya iniiyak ko nalang kasi wala din naman akong mapagsabihan kung diko sya kausapin o ichat di rin sya magcchat. ? Naiinggit nalang ako sa iba na ang sweet sweet ng mga partner nila sakanila pati sa baby. Alam niyo po yung feeling na ganon para kayong walang kwenta. ? gusto ko na nga lang di nalang sya kakausapin? kailan nya kaya maisip na kami naman priority nya.

7 Replies

Ganyan din lip ko. ML player. Ako din naman kaso mas adik siya kesa sakin. Nung di pa ko preggy lagi kami naglalaro. Halos gabi gabi yan. Aabutan pa kami ng madaling araw. Pero simula nung nabuntis ako bihira na ko maglaro. Nagsawa siguro. Tapos ngayon kapag kasama niya mga tropa niya or kalaro niya ayaw na ayaw paistorbo. Kulang na lang idikit ko yung cellphone niya sa kamay niya eh. Kaya si ako nagalit ng sobra one time. Di ko kinausap, hinayaan ko lang siya. Hanggang sa siya na mismo yung makaramdam at tumigil maglaro. Kaya naman ngayon kapag gusto niya maglaro magpapaalam muna siya sakin o kaya aayain ako.