My Baby is a peaky eater. Help!

Mga Mamsh, Help! My daughter is 1yr and 3Months today. And stress po ako sa pagpapakain sa kanya ng solid. Any reco po, ano po kaya maganda vitamins kay Baby, sobrang peaky eater po kasi sya or madalas ayaw talaga kumain. Simula nung na introduce ko na sa kanya ang solid hanggang ngayon na 1yrs na old na sya sobrang hina talaga nya kumain. Kaya payat lang po body built nya. May vitamins po ba sya pwede i-take para naman gumana na sya kumain? Masigla naman po sya at di nagkakasakit sa awa ng diyos. Kaso worried lang po ako dahil puro formula milk lang gusto na i-take. Salamat po. If may pedia po member dito sana masagot po ako. Maraming salamat! 😇

My Baby is a peaky eater. Help!
5 Replies

Ang vitamins na pampagana ay hindi makakaresolve ng pagiging picky eater. Nakadepende pa din yan sa food na iooffer natin. Tayo ang bumibili ng food nila kaya sa atin nakadepende kung sila ay magiging picky eater o hindi. 1 year & 6 months ang panganay ko noon nung naresolve ko ang pagiging picky eater niya.

2y ago

Opo Ma, Kung ano po talble food yun din pagkain nya, pero minsan nilulutuan ko din sya ng sarili nya food.