Please enlighten me!

Mga mamsh feeling ko tuloy ang sama sama ko, 37weeks preggy here may eldest ako 5yrs old, minsan kapag nagmake love kami ni hubby at natapos kami paghiga ko gising pala sya, so meaning nakikita nya or alam nya na may ginawa kami, patay naman ilaw as is super dilim...wala kasi syang sariling room. haizt kanina napalo ko sya as is super tindi ng palo ko tsinelas gamit ko. naiyak na nga ako sa sobrang galit ko kasi hindi ko alam kung paano ko ilalabas... katatapos nya lang kasi maglinis ng katawan so normally hinahayaan ko na sya magbihis magisa... lagi yun tuwing magbibihis sya nagsasara sya pinto ng room may awang naman pero onti lang so mejo madilim sa room, parang na curious ako kanina sinilip ko sya ayun nakita ko kinakabayo nya yung malaki nyang stuff toys, nung nakita ko yung feeling ko umakyat lahat dugo ko sa ulo... sobra yung galit ko, sa sobrang galit ko naiyak nalang ako habang pinapagalitan ko sya. hanggang ngayon hindi ko makatulog kasi naiiyak ako sa nakita ko sa anak ko, at sa pagpalo ko sa kanya ???

1 Reply

madam ndi pa naman po alm ni baby ung ganun. pero mas maigi n ndi nya n lng mkita pra ndi sya ma curious, tpos po ung kabayo kabayo po s palagay q po ndi un dhil s nkita nya kau. kc ung baby po nmin n 10mos.old nag gaganyan dn sya minsan. naglalaro sya ng kabayo kabayo kaya kami kumakanta ng tigidig tigidig tpos tuloy lng sya. prang way ng paglilibang un ni baby tpos maya maya matutulog n sya

5y ago

kaya nga po eh hindi ko po maiwasan na mapaiyak siguro dala na rin ng pagbubuntis ko,, feeling nag over react ako sabi kasi ni hubby bata daw yun di nya alam ginagawa nya, kaso ang sakin naman po ayaw ko makasanayan nya gusto ko malaman nya na mali yung ginawa nya.