Hindi pantay na boobs (breastfeed)

Hi mga mamsh ask ko lng po may chance po ba na pumantay ulit sa laki yung left boobs ko at dumami ulit ang supply ng milk ko? naitaas ko po kasi ang braso ko habang natutulog ako then pag gising kopo maliit na sya at parang natuyuan na konti na lng po ang gatas patak patak na lng at mas sanay po sya sa right boobs ko mag latch. mag 1month pa lng po ang baby ko sa 14 breastfeed po ako yung right side po ng boobs ko eh malaki hndi po kapantay ng sa left pa comment nmn po kung ano pwede gawin. salamat po #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #mommybuntu

4 Replies

Mommy baka tumanim sa isip mo ung sabi-sabi ng matatanda na bawal matulog ng nakataas ung kamay kasi mawawalan ka ng gatas. Hindi totoo un 😅 kaya mas malaki ung right boob mo kasi mas madalas mo siya dun ipa-latch. Remember ang law of supply and demand. Dahil lagi siya dun, mas nagpproduce ng milk ung right. Para dumami uli ung sa left mo, mas madalas mo dapat siya ipadede dun ngayon. 😊

3y ago

ay gnon po ba mamsh. kapag po ba pinadede ko sya ng madalas sa left breast ko papantay napo ba sya sa right?

up

Related Articles