BONNA OR NESTOGEN

mga mamsh ask ko lg po anu mas maganda sa baby BONNA or NESTOGEN ??

72 Replies

Nestogen. Based sa nabasa ko mas okay ang nutrients ng Nestogen kaysa Bonna. Ang Bonna kasi kaya nakakataba dahil mataas ang sugar content.

1y ago

58.3

depende po kung saan po sya hihiyang, yung baby ko nung una nestogen hindi sya tumataba pinalitan ko ng bonna tumaba na sya..

Bonna. Soya kc ang nestogen. Suspected ko g6pd carrier ako kc anak ko meron. Kya hnd ako ng bbgay ng nestogen s mga anak ko.

Depende cguro ke baby mu kung saan sya hiyang pero sabi kasi ng pedia ko marami daw po sugar ung bonna po

nestogen po okay nman.. d sya nakakataba ng sobra pero mapapansin mong siksik ung laman ni babu

Hindi po ako nag try nyan pero si Mama ko mag try both sa kapatid ko. Mas maganda ang Bonna.

Mas ok daw ang nestogen ks mas less ang sugar nya compair s bonna which is mas ok kay baby

Maganda nman poh young nestogen. Kasu d q pa na try sa baby q yung Bonna ei😂

Bonna yung mga pamangkin ko matataba naman sila.. ako kasi breastfeed e.

Bonna ung sa anak. ko hiyang sya. ang taba ng anak k kakagigil