Mainit ang Ulo

hi mga mamsh! ask ko lang sana kung natural lqng ba new born baby na mainit ang ulo pero upon checking sa thermometer ayos naman yung temperature nya? salamat po sa mga sasagot. #FTM #18daysoldbaby

1 Reply

Sabi po sa pedia na nakita ko sa FB, yung baby daw po mabilis daw po talaga uminit ang ulo dahil daw po sa brain development. Nung 3 days pa lang po baby ko ganyan din kaya panic ako nagpapedia po ako agad nung ika 7 day nya, pero so far normal daw po yun.