15w3d

Mga mamsh. Ask ko lang po. Nung 8weeks ko po kasi dinugo ako pero di naman masyadong malakas cause din po kasi nung may nangyare samin ng partner ko pero kinabukasan umokey naman po ko ulet nawala na yong dugo pero di po ko nagpacheck sa ob ko kasi sabi normal lang daw po yon. May ask po sana ako kung yong pag dugo magcacause lang po ba siya ng miscarriage lang or pati din po sa development ng bata nag cacause siya. Maraming salamat po.

1 Reply

Possible na maselan yung pagbubuntis mo,lalo na after sex ninyo is nadugo ka..with me,nagbleeding ako nung 13 weeks yung tiyan ko then I went to the hospital kasi it happened at night...chinek ako ng doctor,muntikan na akong maadmit peroddd natuloy kasi wala nmn daw blood sa loob..so niresetahan lang ako ng pampakapit at pampakalma ng matris