Stretch marks Concern And Other Things

Mga mamsh, anu pede mag pa lessen ng stretch marks? Khit iningatan q wag magkamot, pag tulog pla q, nkkamot q unconsciously.. Lumabas lng cya nung 7 o 8 months n q.. I just had my baby boy last jan 10 and first time mom here..pti rin pla sa naitim na kilikili and leeg..in fairness ang kinis ng baby boy q.. Smantalang ang panget q nung nag 8months onwards n q.. Ahaha

Stretch marks Concern And Other Things
1 Reply

Yung kiliki and neck usually kusa yan babalik sa normal color, pati nipples. Yung stretch marks pwede nyo itry yung Morissons stretch marks lotion

4y ago

Cge po hnap aq yn lotion sa mall.. Tnx sis