Ubo during pregnancy

Hello mga mamsh. Ano pong pwedeng inumin natin pag inuubo at buntis? 34 weeks pregnant here. February 3 pa kasi follow up ko sa OB. Nagwawater therapy lang ako now pero natatakot ako sa tuwing umuubo kasi ako baka may mangyaring masama kay baby. Ang lakas pa naman ng ubo ko. First time mom here po. Thanks po sa mga sagot niyo

1 Reply

me binigay po recipe na pwede inumin ng preggy un midwife dto samin. luya, sugar, at kalamansi i boil mo yun luya sa 2 glasses of water, add 2 tbsp sugar. pigaan mo muna 2pcs kalamansi bago mo inumin. maligamgam mo xa inumin para mawala din kati sa lalamunan mo. sana makatulong din sayo😊

4y ago

Salamat mamsh tatry ko po yan bukas na bukas. Nagpabili na ako kay hubby ng mga ingredients na kailangan.