how to conceive faster?

Mga mamsh ano pong mas mainam gawin pra mabuntis kaagad 4 months na po kasi akong trying to conceive pero wala pdin

2 Replies

Try and try sis much better if pareho kayong hindi pagod kasi ako noon nung 1yr palang kami ng asawa hindi pa kami nakakabuo pero nung 2019 jan wala akong work nag online selling nalang ako kaya ayun nabuntis ako.

4y ago

Salamt sis sabagay parehas kmi laging pagod sa work pti ako malayo ang place ng work ko