Newborn Clothes

mga mamsh ano po ginamot niyong sabon na panlaba para sa mga baru-baruan ni baby gusto ko na po kasi magprepare ng gamit na dadalhin sa hospital and ano pa po mga dagdag na dapat gawin? thanks po

54 Replies

I use tiny buds kahit medyo pricey sulit naman kasi very mild ang amoy and mabula sya kahit kaunti lang lagay mo..

Safeguard sabi ng biyenan ko. Eventually gumamit na rin ako ng detergent powder. Hehe

Kung anong available sa sari sari store. Hehe ang importante monsh banlawang maigi.

Tiny buds, kahit ano naman sis basta super banlawan mo lang, kahit nga tide lang.

tiny buds. pati fab soft tiny buds din. bango ng amoy. 😊

Cycles momsh, mabango at for baby's clothes tlaga .

Check nyo po sa baby company sa dept store ng sm

Tiny buds gamit ko sis mild lang yun scent

cycles.. tapos after laba plantsahin din.

Cala lng gnamit ko sis🤣