Asking for the best vitamins

Hi mga mamsh ano ang magandang vitamins for baby my baby is 9months old..

4 Replies

Meron po binigay pero wala naman kase sa mga drugstore.

5y ago

ay bat ganun... yung pediatrician kasi ng anak ko saknya makakabili kapag pahirapan hanapin yung gamot. i mean hindi sya nagrereseta ng walang mabibili outside either may sarili syang supply ning vitamins or common vitamins sa drugstore ibibigay nya... baka pwede itawag sa ibang branch ng drugstore iyan mommy para malaman kung saan pa merong available.pasuyo ko po sa staff ng drugstore.