No Poop 3 days

Hello mga mamsh. 3 mos old baby girl formula milk since birth Similac baby no poops since tuesday. 3 days na po sya wala poops matakaw naman. Napatingin ko na sa pedia and pinapalitan ang milk nya dahil dapat daw sa age nya ay 2 times a day na poops. Worried lang #advicepls

3 Replies

normal lang yan mi. I did a research kasi same sa baby ko hindi na poop for 3 days then nung supposed to be 4th day na tsaka pa sya nag poop super dami. as long as no more than 5 days mi at no feeding problem at gaining weight si baby okay lang naman.