Ano palatandaan na hiyang si Lo sa Formula milk?

Hi mga mamsh! May 1month old baby ako and stop temporary sa Breastfeeding kase mahina supply, pero ginagawan ko nang paraan para lumakas. Formula milk si Baby and gamit ko Nestogen 1 ano ba palatandaan na hiyang si Baby sa milk? Purya buyag malusog naman katawan nya pero yung poops nya basa na green-ish, nung naka bili ako nang Bonna kase walang available na Nestogen yellow yung poop nya na medyo buo2. Thanks mga mamsh #2ndBabybutfeelslike1st

1 Reply

Hiyang kapag ok ang poop, hindi kinakabag, hindi constipated at hindi din nag diarrhea.