Scolliosis

mga mammie sino po dito nakaranas na manganak na my scolliosis? CS po ba kayo o NORMAL? kasi yung scolliosis ko is iba sa scolliosis ng iba yung sakin sa baba lang ng loweback yung parang nagsala lang na buto hindi po tulad nung iba na parang letter S. hindi kasi ako makapagschedule dun sa hospital na pag aanakan ko kaya di ko maitanong sa kanila kailangan magpasa ng link online sa kanila kaso di naman nila pinapansin. natatakot lang po kasi ako sa kong ano mangyare samin, april po EDD ko. sana po masagot nyo salamat po #firsttime_mommy

1 Reply

normal delivery with scoliosis ako. pero mild scolio lang akin. di yung malala na S talaga

1y ago

yung sakin hindi rin S yung sa lowerback lang. pero di naman siguro pwede ipa x-ray dahil buntis