Helpp poo mga mami

Hello mga mami mgtatanong lang po ako kung sino may same experience ko dito na mataas ang sugar ??? Kabuwanan ko na next month kinakabahan po kasi ako :(#pregnancy #advicepls

1 Reply

Wala naman po ba kayong gestational diabetes mommy? Try to control sweets and carbs po. And consult with your OBGYN para malaman if kaya pa maagapan and di kayo mahirapan manganak. Good luck po mommy!

4y ago

hello mami ano po yun ?? kaya kaya pababain within 1 month ang sugar ko? worried kasi ako e