Tamang dosage

hi mga ma. tanong ko lang po sana ma tulungan niyo ako.. yung lo ko kasi may lagnat 27 months po siya ngayon at around 10kg lang siya picky eater kasi siya kaya payatin.. tanong ko lang po ilang ml ang ipa take sa kanya ng tempra.. di ko kasi alam kung paano computation eh.. pinapainum ko siya kanina ng 5ml bumaba naman pero makalipas ng 3 oras simula ng pinainum ko siya bumabalik naman ang lagnat niya. baka kasi di umiepekto ang tempra kasi bka kulang lang yung dosage.. di ko kasi makapunta ng pedia para ipa check up lalo na sa panahon ngayon.. salamat sa mga sasagot

1 Reply

Meron pong instructions sa box nya momsh, and meron din ata sa mismong bottle. Doon ka nalang po muna mag base. Much better po sana na maipa check up si baby para malaman din kung anong reason ng fever nya. May mga online consultations din po if ever hindi talaga option ang pagpunta kay pedia.