Gender ultrasound

Hi mga ka mommy ilang weeks pa para malaman gender ni baby 16 week nakong pregnant gusto kona malaman gender ni baby kapag 18 weeks na sya makikita na kaya yun thanks in advance sa sasagot 🥰

5 Replies

Depende po sa position ni baby. Sakin po dati sa first born ko, 16 weeks yung una kong ultrasound, hindi pa nakita gender then next is 22 weeks, hindi pa rin nakita. 😅 Finally, nung nag 24 weeks ako nakita na sya. Baby girl po kaya daw medyo hindi nagpapakita sabi nung ob sono sakin dati.

Hi mii same tayo gusto ko na ding malaman ang gender ng baby ko currently 17 weeks na ko pero ayon na napanood ko sa tiktok na sabi ng OB 18weeks to 20weeks po ata makikita na ang gender ni baby 😊

1y ago

Dati 18weeks ako. di pa makita yung gender ni Baby sabi balik daw ako 2weeks wala pa rin ayaw magpakita ni baby kaya 23weeks na nakita girl sya. breech din kasi sya e kaya ang hirap makita kasi tinatakpan nya noon hahaha.

same here 16 weeks 😁 waiting rin nakaka excite na mag pa Ultrasound kaso baka di pa makita gender 😅

1y ago

hehe siguro kht mga 18 weeks pwd na

16 weeks ako nung nakita na gender ni Baby mga mii 😊 depende siguro sa position ni baby hehe

last week po nagpaultrasound ako 16weeks nakita na gender depende po sa position ni baby.