Diaper Disposal Tape

Hi mga inay. Sino po diaper pants user dito? Anong mga brands po meron disposal tape tab? So far kasi Merries Pants and Drypers Pants lang alam ko na meron. Drypers Pants okay naman di nga lang masyado absorbent sa poop, ebf si baby. Merries naman mabigat sa bulsa inay! Photo below for sample. Yang may line na blue tape po yan.

Diaper Disposal Tape
11 Replies

Mamy poko mamsh and mga japan diaper. Pero meron Sa Shoppe din di ko lang alam mga brand name from korea naman