Exercise

Mga anong oras po ba kailangan mag lakad lakad ng buntis pag umaga? Kase lage nalang po ako kinocompare ng Mama ng Boyfriend ko. Siya daw kase 5am palang naglalakad lakad na tapos ako 10am tulog pa. Hirap na po kase ako makatulog sa gabi. 32weeks here.

2 Replies

Walang specific time of the day mommy so don’t pressure yourself so long as you get enough walking around kahit hapon or gabi mo pa sha gawin ok lang.

5y ago

Salamat, 😁