37 WEEKS & 5 DAYS

Meron po bang nanganganak on that week? Kinakabahan po kasi ako now kasi biglang sumakit ang tiyan ko, kakaibang sakit, tapos ayaw po nia nakahiga lang ako. Manganganak na po ba kaya ako? Di po kaya kulang pa sa weeks? Pki sagot naman po asap pls.

6 Replies

37 weeks onwards po considered as full term na po si baby so di niyo na po kailangan magworry po if ever lumabas siya ngayon. 37-40weeks po talaga full term ni baby.

5y ago

Salamat momshie! Ang sakit kasi parang matatae na wala naman akong tae, pero wala naman any signs po na discharge or anything basta nag hihilab lang sia mayat maya wala tapos sige nanaman.