CS PROBLEM

Meron po ba ditong na-CS tapos hindi nakakadumi pagkauwi ng bahay gaya ko? Nung bago ako madischarge sa ospital nakadumi po ako, pero now 5days ng hindi. Nagwoworry na ko ksi di talaga nasakit tyan ko kahit puro fiber at sabaw kinakain ko. Pahelp naman po, normal po b ito????

2 Replies

Normal naman po, ganyan din ako after cs. Inom ka lang ng maraming water, pineapple juice. Papaya mga ganon naging diet ko. After a week naging okay na hanggang sa bumalik na yung regular bowel movements ko

Nangyari sakin yan lalo na pag matigas yung pupu or malaki tas ang sakit sa puson kasi nandoon yung tahi. Nginunguya nyo po ba mabuti foods nyo?